Giới Thiệu - Xưởng Sản Xuất Sofa Uy tín hàng đầu tại Hà Nội | TOPSOFA

Xưởng Sản Xuất Sofa Uy tín hàng đầu tại Hà Nội | TOPSOFA

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 

2012-2020: Thành lập xưởng sản xuất chuyên may đo ghế sofa,giường ngủ theo mẫu thiết kế,đơn đặt hàng của các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Những bước đi đầu tiên dù còn nhiều trở ngại nhưng nhờ đội ngũ tâm huyết với nghề, đặt uy tín lên hàng đầu giúp chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường.Và là nơi rất nhiều công ty đối tác ngành nội thất an tâm khi đặt hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các tòa nhà,khu biệt thự cao cấp như: TIME CITY,CIPUTRA, ROLYAL CITY, ,MADARIN GARDEN,VINCOM BÀ TRIỆU, KEANGNAM, THĂNG LONG NUMBER 1…

 

2020 – nay: Chính thức thành lập thương hiệu Topsofa,chuyển hướng tập trung phá triển các sản phẩm cao cấp phong cách Châu Âu.Đánh dấu bước chuyển mình chuyên nghiệp hơn với quy mô nhà máy,xưởng sản xuất hiện đại với độ ngũ thợ dày dạn kinh nghiệm.

Với bề dày 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất,năng lực và thái độ của đội ngũ kĩ thuật luôn được nâng cao.Cùng với việc áp dụng công nghệ vào quy trình sản xuất,thương hiệu Topsofa ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Topsofa luôn trân trọng mới ý kiến đóng góp,đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ.

Với chúng tôi chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

ĐỊA CHỈ TOPSOFA