Giới thiệu - Xưởng sản xuất sofa cao cấp(Toàn Quốc) | TOPSOFA

Xưởng sản xuất sofa cao cấp(Toàn Quốc) | TOPSOFA

Giới thiệu

Lịch sửa hình thành

2012-2020: Thành lập xưởng sản xuất chuyên may đo ghế sofa,giường ngủ theo mẫu thiết kế,đơn đặt hàng của các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
Những bước đi đầu tiên dù còn nhiều trở ngại nhưng nhờ đội ngũ tâm huyết với nghề, đặt uy tín lên hàng đầu giúp chúng tôi có chỗ đứng trên thị trường.Và là nơi rất nhiều công ty đối tác ngành nội thất an tâm khi đặt hàng.
Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các tòa nhà,khu biệt thự cao cấp như: TIME CITY,CIPUTRA, ROLYAL CITY, ,MADARIN GARDEN,VINCOM BÀ TRIỆU, KEANGNAM, THĂNG LONG NUMBER 1…

2020 – nay: Chính thức thành lập thương hiệu TOPSOFA,chuyển hướng tập trung phá triển các sản phẩm cao cấp phong cách Châu Âu.Đánh dấu bước chuyển mình chuyên nghiệp hơn với quy mô nhà máy,xưởng sản xuất hiện đại với độ ngũ thợ dày dạn kinh nghiệm.
Với bề dày 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất,năng lực và thái độ của đội ngũ kĩ thuật luôn được nâng cao.Cùng với việc áp dụng công nghệ vào quy trình sản xuất,thương hiệu TOPSOFA ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
Topsofa luôn trân trọng mới ý kiến đóng góp,đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ.
Với chúng tôi chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Lợi ích của bạn khi đến với TOPSOFA

– Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có tại TOPSOFA :miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội.

– Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. TOPSOFA mang đến những sản phẩm mẫu mã đa dạng và phù hợp với không gian phòng khách hiện nay.

– Được tư vấn về sản phẩm nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

– Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

– Hoàn toàn yên tâm về chất lượng với thời gian bảo hành,bảo trì dài hạn.

Uy tín của chúng tôi

Với hệ thống nhà xưởng quy mô,máy móc hiện đại,luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu ghế sofa,giường ngủ độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Topsofa luôn đem đến cho khách hàng những mẫu sofa có phong cách khác biệt, đẳng cấp nhất hiện nay…Từ các mẫu ghế sofa giành cho chung cư, nhà lô phố, biệt thự…chúng tôi đều có thể sản xuất may đó theo yêu cầu với chất lượng và tiến độ đảm bảo.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kĩ thuật, vật liệu mới, công nghệ mới để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thị trường.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, TOPSOFA hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Đối tác trong lĩnh vực thiết kế thi công Nội thấtKhách hàng gia đình có nhu cầu sắm một bộ sofa đạt tiêu chuẩn chất lượng.

———————

ĐỊA CHỈ TOPSOFA
Kết nối
0 +
Khách hàng mỗi năm