Giới thiệu - Xưởng Sản Xuất Sofa Uy tín hàng đầu tại Hà Nội | TOPSOFA

Xưởng Sản Xuất Sofa Uy tín hàng đầu tại Hà Nội | TOPSOFA

Giới thiệu

Những ngày đầu:

Vào năm 2012,sau thời gian  8 năm làm việc sinh sống và làm việc ở Châu Âu tôi quay trở về nước.Và trong một lần đi mua sắm nội thất cho gia đình tôi khá thất vọng bởi sản phẩm ghế sofa ở Việt Nam chất lượng và mẫu mã còn rất hạn chế.Còn các sản phẩm nhập khẩu thì có giá thành quá cao.

Nhận thấy sản phẩm ghế sofa (salon) ở Việt Nam sẽ ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành giống như Châu Âu và các nước phát triển khác tôi đã có một quyết định táo bạo là mở xưởng sản xuất ghế sofa với diện tích 300m2 tại Hà Nội.

Những bước đi đầu tiên dù còn nhiều trở ngại nhưng nhờ tinh thần học hỏi không ngừng cùng đội ngũ cộng sự đầy nhiệt huyết.Chúng tôi ngày càng được nhiều đối tác,công ty nội thất tin tưởng đặt hàng.

 Khách hàng của chúng tôi lúc bấy giờ chủ yếu là các đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.Chúng tôi may đo theo mẫu mã và kích thước trên bản vẽ của các kiến trúc sư.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các tòa nhà,khu biệt thự cao cấp như: TIME CITY,CIPUTRA, ROLYAL CITY, ,MADARIN GARDEN,VINCOM BÀ TRIỆU, KEANGNAM, THĂNG LONG NUMBER 1…

Bước chuyển mình

Vào năm 2020,chúng tôi chính thức thành lập CÔNG TY TNHH TOPSOFA VIỆT NAM.Chuyển hướng tập trung phát triển các sản phẩm sofa cao cấp phong cách Ý.Đánh dấu bước chuyển mình chuyên nghiệp hơn với quy mô nhà máy,xưởng sản xuất hiện đại rộng 1800m2 với độ ngũ thợ dày dạn kinh nghiệm.

Với bề dày 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất,năng lực và thái độ của đội ngũ kĩ thuật luôn được nâng cao.Cùng với việc áp dụng công nghệ vào quy trình sản xuất,thương hiệu TOPSOFA ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
TOPSOFA luôn trân trọng mới ý kiến đóng góp,đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ.
Với chúng tôi chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.

Lợi ích của bạn khi đến với TOPSOFA

– Nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt và duy nhất chỉ có tại TOPSOFA :miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại các quận nội thành Hà Nội.

– Hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. TOPSOFA mang đến những sản phẩm mẫu mã đa dạng và phù hợp với không gian phòng khách hiện nay.

– Được tư vấn về sản phẩm nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

– Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

– Hoàn toàn yên tâm về chất lượng với thời gian bảo hành,bảo trì dài hạn.

Uy tín của chúng tôi

Với hệ thống nhà xưởng quy mô,máy móc hiện đại,luôn luôn cập nhật và sáng tạo các mẫu ghế sofa,giường ngủ độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TOPSOFA luôn đem đến cho khách hàng những mẫu sofa có phong cách khác biệt, đẳng cấp nhất hiện nay…Từ các mẫu ghế sofa giành cho chung cư, nhà lô phố, biệt thự…TOPSOFA đều có thể sản xuất may đó theo yêu cầu với chất lượng và tiến độ đảm bảo.

Chúng tôi dành trọn tâm huyết, thời gian để tập hợp, nghiên cứu những kĩ thuật, vật liệu mới, công nghệ mới để cho ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thị trường.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, TOPSOFA hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Đối tác trong lĩnh vực thiết kế thi công Nội thấtKhách hàng gia đình có nhu cầu sắm một bộ sofa đạt tiêu chuẩn chất lượng.

—————————-

ĐỊA CHỈ TOPSOFA
Kết nối
0 +
Khách hàng mỗi năm