Cách tiết kiệm chi phí khi mua sắm ghế sofa gia đình - Topsofa Việt Nam | Xưởng Sofa cao cấp

Cách tiết kiệm chi phí khi mua sắm ghế sofa gia đình

by biweb | 29/06/2019 | 384 lượt xem

Kinh nghiệm mua ghế sofa cho gia đình ai cũng cần phải biết.

Sau khi sở hữu một ngôi nhà hay căn hộ chung cư vấn đề sắm nội thất sao cho tiết kiệm và tối ưu chi phí là vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm.

Làm sao để mua ghế sofa có chất lượng đảm bảo mà giá thành lại hợp lý.Chúng ta cùng nhau nghiên cứu vấn đề này.

Mua ghế sofa trực tiếp tại Xưởng Sản Xuất

Đây được coi là giải pháp tối ưu nhất nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua ghế sofa.Mua sofa tại xưởng giá mềm hơn mua tại các showroom.Lại vừa có thể kiểm tra chất lượng ghế ngay tại xưởng.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý mua sofa tại các xưởng lâu năm uy tín.Tuyệt đối không vì ham rẻ mà mua tại các xưởng tay nghề kém.Đặc biệt phần khung xương cần chắc chắn.Thời gian bảo hành dài hạn.

Ưu điểm nữa khi mua sofa trực tiếp ở xưởng là bạn có thể đặt đóng màu sắc kiểu dáng theo yêu cầu.Nếu cần thiết xưởng có thể tới đo đạc tư vấn tận nhà bạn.

Mua sofa tại các showroom có xưởng sản xuất riêng

Rất nhiều showroom có xưởng sản xuất riêng nên giá thành cũng rất hợp lý.Mẫu mã đa dạng phong phú và bạn có thể trải nghiệm sản phẩm thực tế.Như độ êm của mút độ chắc chắn của khung ghế.Ngoài ra chế độ bảo trì bảo hành của các showroom có xưởng cũng tốt hơn các nơi khác.

Topsofa Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm tự hao là đơn vị cung ứng sofa cho thị trường miền Bắc.Từ công trình nhà dân,chung cư và các biệt thự cao cấp.

 

 

Hỗ trợ
Đối tác
Kết nối
Sản xuất sofa 90%
Kinh nghiệm 95%
0 +
Bộ sofa mỗi năm